Bình Dương: 06 người trong một gia đình tử vong bất thường

    Bình Dương: 06 người trong một gia đình tử vong bất thường. Bước đầu cơ quan chức năng xác định các nạn nhân tử vong do bị ngạt khí từ máy phát điện.

    Chiều 24/7, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh đã đến Trung tâm Y tế thị xã Bến Cát để thăm hỏi, động viên thân nhân các nạn nhân trong vụ 6 người trong một gia đình ở Bình Dương tử vong. Ông Minh đồng thời yêu cầu Công an tỉnh Bình Dương phối hợp các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Lãnh đạo Công an Bình Dương đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh một số thông tin quan trọng liên quan đến vụ việc, trong đó bước đầu cơ quan chức năng xác định các nạn nhân tử vong do bị ngạt khí từ máy phát điện.

Thi thể các nạn nhân được đưa đến nhà xác  để phục vụ công tác khám nghiệm

Các nạn nhân quê ở Cà Mau, mới chuyển đến tỉnh Bình Dương sinh sống vài tháng thì xảy ra vụ việc. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể các nạn nhân sẽ được bàn giao cho gia đình đưa về quê để an táng. Các ban ngành, địa phương đã hỗ trợ với tổng số tiền 220 triệu đồng để gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Theo thông tin được biết, vào khoảng 12h trưa 24/7, anh Nguyễn Hoài H (SN 1983) gọi điện thoại cho ông Lý Quốc P (SN 1975) nhiều lần nhưng không nghe trả lời. Anh H chạy đến nhà ông P ở đường DJ 15, khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) để rủ đi làm. Do cửa nhà khóa trong, anh H nhìn từ khe cửa và phát hiện có người nằm nhưng gọi nhiều lần vẫn không trả lời.

Máy phát điện trong căn nhà được cho là nguyên nhân gây ngạt khí làm 6 người tử vong

Nghi có chuyện chẳng lành, anh H gọi người dân đến phá cửa thì hốt hoảng phát hiện 6 người trong gia đình đã tử vong liền trình báo công an. Trong căn nhà, các thi thể được phát hiện ở nhiều nơi gồm giường ngủ, toilet, bếp và phòng khách. Thi thể các nạn nhân không có dấu hiệu tác động ngoại lực.

Theo lời người dân, từ chiều 23 đến trưa ngày 24/7, khu vực nơi xảy ra vụ việc bị mất điện. Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc, công an phát hiện có máy phát điện ở phòng khách.

Hiện trường vụ việc

Qua đó, danh tính các nạn nhân được xác định bao gồm 06 người: Lý Quốc P. (SN 1975); Đỗ Thị T. (SN 1985); Lý Bảo K. (SN 2015); Lý Quốc T. (SN 2020); Đỗ Nguyễn Mỹ L. (SN 2007) và Huỳnh Thúy D. (SN 2007). Được biết, ông P. và bà T. là vợ chồng có hai con chung. Trong số các nạn nhân có 1 con riêng của bà T. và một người là cháu bà T. đến ở chung để học nghề làm tóc.

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

 

5/5 - (15 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email