Bán bé gái 5 ngày tuổi giá 45 triệu đồng

THANH HÓA – Phạm Thị Hằng đang môi giới bán bé gái 5 ngày tuổi cho một gia đình hiếm muộn thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Ngày 12/6, Hằng, 38 tuổi, quê xã Tùng Lâm, thị xã Nghi Sơn, đang bị Công an TP Thanh Hoá, tạm giữ về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Nhà chức trách cho hay, thời gian gần đây trên mạng Internet xuất hiện hội nhóm Gia đình hiếm muộn xin nhận con nuôi, thu hút nhiều người tham gia và có dấu hiệu hoạt động mua bán người nên công an lập án đấu tranh.

Nghi can Phạm Thị Hằng tại cơ quan công an. Ảnh: Lam Sơn

Nghi can Phạm Thị Hằng tại cơ quan công an.

Theo công an, do hoàn cảnh khó khăn, chị Nguyễn, quê ở Thái Nguyên, khi đang mang thai tháng thứ 9 đã lên hội nhóm Gia đình hiếm muộn xin nhận con nuôi liên hệ tìm người nuôi con sau sinh.

Hằng liên hệ với chị Nguyễn, hứa trả toàn bộ viện phí cũng như các khoản chi phí khi người mẹ bắt xe từ Thái Nguyên vào Thanh Hóa.

Trong thời gian này, Hằng thỏa thuận bán bé gái cho một gia đình hiếm muộn ở xã Hoá Quỳ, huyện Như Xuân với giá 45 triệu đồng. Nhằm tạo niềm tin cho người mua, Hằng làm giả giấy chứng sinh.

Chiều 11/6, Công an thành phố Thanh Hóa ập vào một nhà nghỉ trên phố Tô Vĩnh Diện, phường Điện Biên bắt quả tang Hằng đang giao dịch bán bé gái.

Khám nơi ở của Hằng tại xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa, công an phát hiện đang nuôi ba phụ nữ mang thai. Theo lời khai của những phụ nữ này, Hằng thỏa thuận với họ là sau sinh sẽ liên hệ làm thủ tục cho con nuôi và trả mỗi người 10 triệu đồng.

Hằng từng có tiền án về hành vi làm giả giấy tờ.

 

 

 


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email