Ba công an bắn chết dê của người dân bị tạm giữ

Ba công an thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, bị tước danh hiệu Công an nhân dân, tạm giữ hình sự vì dùng súng săn bắn chết hai con dê của người dân.

Chiều 27/6, Giám đốc Công an Hà Nội ký quyết định trên với đại úy Nguyễn Văn Nhân, thượng úy Bùi Đình Việt và thượng úy Bùi Tiến Tùng.

Ba người này cũng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội tạm giữ hình sự để điều tra về tội Trộm cắp tài sản, trong vụ án được khởi tố cùng ngày.

Tang vật trong vụ án. Ảnh: Cắt từ video

Con dê bị bắn chết. Ảnh cắt từ video

Theo xác minh, trưa 26/6, ba công an đi ôtô, mang theo một khẩu súng hơi vào khu vực núi Mào Gà, thôn Ái Nàng, xã An Phú để bắn chim. Trong lúc đi săn, nhóm này đã bắn chết hai con dê đang thả trên đồi của người dân, cho vào cốp xe đi về.

Khi đến khu vực cầu Ái Nàng, xã An Phú, cả nhóm bị người dân phát hiện và chặn lại. Ba công an khai “do bắn nhầm”, song việc này đang được xác minh.

Ba người vừa bị tước quân tịch công an nhân dân. Ảnh cắt từ clip

Ba người vừa bị tước quân tịch công an nhân dân. Ảnh cắt từ clip

Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo xử lý trách nhiệm của lãnh đạo có liên quan trong việc quản lý để cán bộ sai phạm, vi phạm pháp luật.

Chiều 27/6, đoàn công tác gồm Ban chỉ huy Công an huyện Mỹ Đức, Công an thị trấn Đại Nghĩa và Công an xã An Phú, cùng đại diện chính quyền địa phương đã đến nhà xin lỗi gia đình người bị hại trong vụ án 2 con dê bị bắn chết.

 

 

 


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (17 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email