TP Móng Cái: 2 quán karaoke bị xử phạt do vi phạm quy định phòng, chống dịch

Tối ngày 18/10/2021, Đoàn liên ngành TP Móng Cái phối hợp kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke là Kinh Đô và Olala trên địa bàn phường Trần Phú.

   Tại thời điểm kiểm tra, 2 quán karaoke tại phường Trần Phú (TP Móng Cái) đang hoạt  động dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

Tại thời điểm kiểm tra, cả 2 cơ sở đều đang phục vụ khách dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép hoạt động. Đoàn liên ngành đã tiến hành lập biên bản xử lý các lỗi, gồm: Không chấp hành quy định dừng hoạt động để phòng, chống dịch; không đeo khẩu trang. Tổng số tiền xử phạt trên 50 triệu đồng.

Được biết từ đầu năm đến nay, Đoàn liên ngành của TP Móng Cái đã phối hợp với UBND các phường, xã kiểm tra, xử lý 6 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke vi phạm quy định phòng, chống dịch. Tổng số tiền xử phạt trên 180 triệu đồng.

TP Móng Cái khẳng định sự quyết liệt, tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý nhà nước đối với việc thực hiện các quy định phòng, chống dịch Covid-19 nhằm xây dựng thành phố là địa bàn an toàn, vì sức khỏe của nhân dân, tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuận lợi.

Công ty Luật TNHH Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (25 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email